Trang chủ > Về chúng tôi

Dengfeng Ltd là một công ty tư nhân được thành lập vào năm 2009, chuyên về thiết kế và sản xuất một loạt các đèn chiếu sáng khẩn cấp chuyển đổi bộ dụng cụ bao gồm một loạt toàn diện các LED bộ dụng cụ và thiết bị.

Các công ty tập trung vào việc thúc đẩy sản phẩm của mình thông qua các OEM khách và khi có yêu cầu cung cấp lao động, tài liệu để thực hiện các công việc sửa đổi, do đó đảm bảo rằng bộ dụng cụ chuyển đổi được gắn kết đúng theo tiêu chuẩn Châu Âu, Úc, Mỹ và anh thích hợp.

Chúng tôi sử dụng trên 100 nhân sự địa phương và tự hào về mức độ hài lòng tuyệt vời phân phối chúng tôi. Đa số các sản phẩm của chúng tôi được cử đi trên một cơ sở giao hàng ngày hôm sau, thường là bất kỳ thứ tự nhận được trước khi buổi trưa sẽ được cử đi giao ngày hôm sau, thời gian quy định bổ sung chi phí.

Dengfengand #39; s có kinh nghiệm dịch vụ kỹ sư cung cấp một kỹ năng, kỹ thuật và #39; trên siteand #39; Dịch vụ. Sản xuất các mô-đun và/hoặc gói pin được cung cấp hoàn toàn được bảo đảm.

Đã di dời nhà máy 3300 mét vuông bespoke của chúng tôi vào ngày hôm nay, khách hàng có thể được hưởng lợi từ công suất tăng lên và hiệu quả thời do đầu tư này.