Trang chủ > Về chúng tôi

Dengfeng Ltd là một công ty tư nhân được thành lập vào năm 2009, chuyên về thiết kế và sản xuất một loạt các bộ chuyển đổi chiếu sáng khẩn cấp bao gồm một loạt các bộ dụng cụ và thiết bị LED toàn diện.

Công ty tập trung vào việc thúc đẩy các sản phẩm của mình qua các khách hàng OEM và khi được yêu cầu cung cấp lao động và tài liệu để thực hiện công việc sửa đổi, do đó đảm bảo rằng bộ chuyển đổi có kết hợp đúng cách theo các tiêu chuẩn Châu Âu, Úc, Mỹ và Anh.

Chúng tôi sử dụng hơn 100 nhân viên địa phương và tự hào về mức độ hài lòng giao hàng tuyệt vời của chúng tôi. Đa số các sản phẩm của chúng tôi được gửi vào một ngày tiếp theo cơ sở giao hàng, thông thường bất kỳ đơn đặt hàng nhận được trước khi giữa trưa sẽ được cử để giao vào ngày hôm sau, thời gian quy định tại chi phí bổ sung.

Các kỹ sư dịch vụ giàu kinh nghiệm của Dengfeng cung cấp dịch vụ "kỹ thuật" trên trang web. Các module sản xuất và/hoặc gói pin được cung cấp đầy đủ đảm bảo.

Có di dời đến nhà máy bespoke 3300 mét vuông của chúng tôi ngày hôm nay, khách hàng của chúng tôi bây giờ có thể được hưởng lợi từ tăng năng lực và hiệu quả thời của đầu tư này.