Trang chủ > Kiến thức ngành công nghiệp > Nội dung

Bốn yếu tố xác định chất lượng cảnh quan LED chiếu sáng

Jul 28, 2015

Khả năng chịu nước:

Đèn hồ vỏ dưới nhiệt độ bên ngoài và áp lực thay đổi thường xuyên, thay đổi nhiệt độ, bụi, bụi bẩn và độ ẩm rất nhiều ảnh hưởng đến các nhà ngoài trời chiếu sáng, thông qua các con dấu vào ảnh hưởng đến nội thất nhà ở hiệu suất của sản phẩm.

Nếu hàn từ sản xuất để lắp ráp cuối cùng, để hoàn toàn kiểm soát phím chống thấm nút quá trình, ngay cả khi đối mặt với điều kiện môi trường phức tạp sẽ không được không thấm nước do đèn thất bại.


Làm mát hiệu suất:

LED PN giao lộ nhiệt độ và nhiệt tản trong chiếu sáng vỏ là đặc biệt quan trọng trong ứng dụng thực tế. PN giao lộ nhiệt độ và cơ thể nhiệt độ khác nhau, kháng nhiệt lớn hơn, sau đó lớn hơn, ánh sáng năng lượng được chuyển thành nhiệt năng lượng tiêu thụ cùng với tắt đèn LED ánh sáng thất bại có thể rất nghiêm trọng.

Trên tiền đề của việc giữ chi phí thấp và thụ động làm mát, sử dụng nhiệt độ cao tiến hành phương tiện truyền thông, bởi thiết bị/đèn mới toàn bộ cấu trúc, làm giảm sức đề kháng nhiệt, nhiệt độ thấp hơn PN giao lộ, giao lộ PN trong nhiệt độ điều hành cho phép, duy trì sản lượng tối đa ánh sáng LED.