Trang chủ > Kiến thức ngành công nghiệp > Nội dung

LED ánh sáng dưới nước

Jul 28, 2015

Một. Hồ sơ

LED ánh sáng dưới nước, theo định nghĩa là nước dưới các đèn, do các đèn LED ánh sáng dưới nước được sử dụng trong nước dưới đây, nhu cầu để có một số áp lực, do đó, mức trung bình là được làm bằng vật liệu thép không gỉ 304, IP 68, từ chất lượng kết nối không thấm nước, con dấu cao su silicone.

1. dưới nước đèn với LED như nguồn ánh sáng, màu đỏ, màu xanh lá cây và màu xanh pha trộn màu sắc thay đổi dưới ánh sáng nước là đài phun nước, công viên giải trí, triển lãm, sự lựa chọn tốt nhất cho thương mại và nghệ thuật ánh sáng.

Với DMX512 hệ thống điều khiển có thể đạt được một loạt các hiệu ứng màu sắc. Có thể được nhấn chìm dưới nước trong một thời gian dài, mức độ bảo vệ lên đến IP68; sử dụng cung cấp năng lượng cho điện áp thấp DC, an toàn và đáng tin cậy.

Dưới nước đèn bằng cách sử dụng công nghệ LED để sản xuất dưới nước đèn LED. So với một ánh sáng dưới nước thông thường, LED dưới nước ánh sáng màu xanh lá cây, và thay đổi ánh sáng khác nhau, nhiều trang trí, và đang được sử dụng rộng rãi trong tất cả các loại hệ thống chiếu sáng.