Trang chủ > Tin tức > Nội dung

Sáng tạo là thủ đô ánh sáng bắt buộc Trung Quốc tìm kiếm để nâng cấp

Jul 28, 2015

Chiếu sáng công nghiệp nâng cấp đổi mới là bắt buộc


Ở Pearl River Delta, Zhongshan cụm công nghiệp kinh tế là rất đặc biệt. Trong năm 2007, Trung Sơn công nghiệp sản xuất chiếm nhiều hơn giá trị tổng sản lượng công nghiệp của thành phố của 70% cụm.


Nhiều cụm công nghiệp tại Zhongshan trong ngành công nghiệp ánh sáng là một truyền thống ngành công nghiệp chính, Zhongshan, còn được gọi là "Trung Quốc ánh sáng thủ đô". Hầu hết các cụm bởi công nghệ chiếu sáng, thị trấn cổ, doanh nghiệp địa phương liên quan đến ánh sáng nhiều hơn 5.000 các doanh nghiệp, sử dụng nhiều hơn 100.000 người, quy mô lên đến 16 tỷ nhân dân tệ.


Tuy nhiên, sản xuất ánh sáng, sản phẩm, thiết chiếu sáng trong quá khứ đã thâm canh lao động ngành công nghiệp, công nghệ sản phẩm nội dung và giá trị gia tăng là không cao, nâng cấp cụm công nghiệp là rất khẩn cấp. Phó bí thư Zhongshan municipal Ủy ban Li Qihong, thị trưởng nói với phóng viên: "Zhongshan là đổi mới chỉ phi công thành phố của cụm công nghiệp ở tỉnh Quảng Đông. Trước hành chính thị xã cho bố trí của cụm công nghiệp đã hỗ trợ doanh nghiệp lớn và công nghiệp hóa dài đặc trưng bởi giá trị chuỗi. Như led chiếu sáng sáng kiến của cụm công nghiệp nâng cấp khu vực 'tiên phong', cổ chiếu sáng công nghiệp phải nâng cao thương hiệu chuỗi hiệu ứng, liên minh công nghệ, khu vực thương hiệu, các ngành công nghiệp hỗ trợ trung tâm đổi mới đầy đủ, Trung tâm phân phối và nâng cấp khác để trở thành hơn có ảnh hưởng và cạnh tranh công nghiệp lõi. ”


"Sự xuất hiện của cuộc khủng hoảng tài chính, ảnh hưởng rất nhiều ngành công nghiệp bất động sản, cổ của ánh sáng cũng bị khá nhiều ảnh hưởng, đẩy nhanh việc nâng cấp và đổi mới, và tăng cường năng lực cạnh tranh của họ." Zhongshan cổ đô thị phó thị trưởng Wei Hongrui nói.